pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Bột gạo lứt rang cải thiện chứng đau nửa đầu, mất ngủ

– Ngày nay bệnh đau nửa đầu trở nên khá phổ biến và nguy hiểm. Trong đó phụ nữ có nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu nhiều gấp 3 lần so với nam giới. . Ngoài những cơn đau khủng khiếp, hiện nay căn bệnh này còn nằm trong số 20 nguyên nhân gây tàn tật.
– Theo thống kê những năm gần đây 11% dân số trưởng thành trên thế giới đang gánh chịu các cơn đau nửa đầu và phụ nữ chiếm đến ¾. Lứa tuổi mắc bệnh tập chung vào khoảng 20-45 tuổi, làm giảm chất lượng cuộc sống, khả năng học tập và làm việc của người bệnh.

bot-gao-lut-rang-tri-mat-ngu
– Đau nửa đầu hầu như xuất phát từ yếu tố duy truyền. Nếu cha hoặc mẹ bị đau nửa đầu thì tỉ lệ con cái mắc bệnh khoảng 50%. Các nghiên cứu cho thấy, gốc tự do và các hóa chất trung gian sinh ra trong quá trình chuyển hóa ở não làm viêm và sản sinh ra các chất gây giãn mạch. Khiến mạch máu nảo giản nở, biến đổi bất thường gây nên cơn đau nửa đầu.

bot-gao-lut-giam-dau-nua-dau

Bột gạo lứt giúp giảm đau nửa đầu

– Trong bột gạo lứt là một sự kết hợp hoàn hảo các tác nhân giải độc và phù trợ não. CoQ10 làm giảm đau nửa đầu đến 50%, làm giảm mệt nhọc, làm dịu sự mệt mỏi của tinh thần. Acid alpha lipoic thì giúp tăng cường trí nhớ và chống lại quá trình lão hóa của não bộ.
– Các nhóm vitamin B có trong bột gạo lứt rang góp phần làm dịu hệ thống thần kinh và làm dịu stress. Kali có tác dung phù trợ chức năng trí tuệ bàng cách đưa oxygen lên não. Phosphatidylserine giúp cải thiện trí nhớ và sức tập trung

bot-gao-lut-rang

Bột gạo lứt rang Brown Rice

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0934.01.49.89 – 0934.49.38.79

***Hãy luôn nhớ rằng : “Thời gian không chờ một ai, hãy chăm sóc ngay cho sức khỏe của bạn trước khi nó gục ngã.”

bột-gạo-lức

Bột gạo lức rang Brown Rice

BOT-GAO-LUT

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay