pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Địa chỉ bán trà gạo lứt rang ở Tp Hồ Chí Minh

Trà gạo lứt rang Brown Rice, một loại trà thanh đạm dịu ngọt nhưng mang theo bên mình những lợi ích vô cùng quí giá cho sức khỏe con người.

– Từ rất lâu đời ông cha ta đã khám phá ra như một thức uống dưỡng sinh và truyền bá rộng rãi trong dân gian.để phòng và hổ trợ điều trị 1 số bệnh như thấp khớp, giảm viêm, giảm stress, hạ huyết áp, giảm cân giảm mỡ bụng..v..v

Tra-gao-lut

Trà gạo lứt Brown Rice

– Ngày nay, Trà gạo lứt rang sử dụng còn giúp lợi tiểu, giúp cơ thể loại bỏ nước thừa, giảm bớt chứng tiểu đêm. Ngoái ra trà gạo lứt dùng tri viêm khớp cho ng lớn tuổi, làm dịu các dây thần kinh các cơn stress của dân văn phòng kinh doanh.
– Một vài nghiên cứu cho thấy trà gạo lứt rang có thể giúp hạ huyết áp và giảm cholesterol, cũng như bảo vệ gan khỏi các chất gây hại.
– Đặc biệt hơn cho chị em phụ nữ, uống trà gạo lứt rang hàng ngày cùng với chế độ tập luyện thể dục thể thao. Các chị sẽ giảm cân nhanh chóng hiệu quã. Sở hữu eo thon dáng đẹp làn da sáng hồng đầy mơ ước.

Trà gạo lứt thật như 1 phép lạ

tra-gao-lut-rang

Trà gạo lứt rang Brown Rice

– Để tìm địa chỉ mua trà gạo lứt rang ở TpHCM uy tín và chất lượng đảm bảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu ngay tức thì của các bạn nha .

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 093 401 4989 

Trà gạo lứt rang Brown Rice có màu cánh dán rất đẹp, rất thơm. Uống đậm hay nhạt, nhiều hay ít tùy bạn thích. Một chút nhắc nhở cho những ai ít ăn rau, những người có nhiều dương tính sẽ cảm thấy nóng trong người, đôi khi bị lỡ miệng, nhưng không sao đâu ạ, đừng lo lắng quá, cứ việc uống tiếp tục vài ngày sẽ hết. Và hết rồi thì cơ thể sẽ tự điều hòa trở lại bình thường

tra-gao-lut

Trà gạo lứt

– Điều gì sẽ khiến bạn phải hài lòng với trà gạo lứt rang của chúng tôi từ giây phút đầu tiên thưởng thức ???

– 100% Nguyên chất và hạt gạo được chọn lọc kỹ lưỡng, ngâm nước sạch sẽ, hạt gạo lứt rang xong nở bung vừa tới, màu sắc đẹp cho ra ly trà màu nước rất trong rất thơm là yếu tố cam kết mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng trà gạo lứt rang của chúng tôi.

<3 Chúng tôi tạo ra sản phẩm từ ” Nông sản an toàn và Tâm huyết từ trái tim” của người Việt
✋ Đặc biệt TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU RANG TAY THỰC DƯỠNG
♣  RANG TAY SẢN PHẨM LUÔN TỐT HƠN RANG MÁY

***Nếu ở xa Khách hàng có thể mua sản phẩm của Brown Rice tại :

BẤM VÀO XEMLazada hoặc ⇒ Shopee

bột-gạo-lứt-rang-tay

Chúng tôi là XƯỞNG RANG TAY THỰC DƯỠNG GIA TRUYỀN

trà-gạo-lứt-brown-rice

Gạo lứt rang Brown Rice được rang tay thực dưỡng


tra-gao-lut-giam-can

gao-luc-rang

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay