pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Kiểm soát lượng đường trong máu bằng bột gạo lứt và quả trứng luộc

Sự hiện diện của các hóa chất, ô nhiễm, thực phẩm không lành mạnh đều có thể gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể, như giảm hoặc tăng lượng đường trong máu của cơ thể.
– Sự biến động của các cấp độ đường trong máu sẽ tác động đáng kể đến sức khỏe của toàn bộ cơ thẻ. Những thay đổi này có thể trở thành kẻ giết người thầm lặng, gây ra nhiều hậu quả bệnh tật cho cơ thể mà không thể khắc phục.

– Một trong những loại bệnh phổ biến mất có thể xảy ra do sự mất cân bằng lượng đường trong máu là bệnh tiểu đường. Nó tác động đến cách cơ thể xử lý glucose trong máu. Như vậy, những người bị bệnh tiểu đường loại 2 sẽ không thể sử dụng insulin. Tuy nhiên, chúng ta đã tìm ra một số cách kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên.

1/ Sử dụng Bột gạo lứt rang

Bột gạo lứt hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và giảm nguy cơ mắc bệnh ? Vì sao ?
– Gạo lứt là gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa xát bỏ lớp cám gạo. Nên có tác dụng tốt cho việc phòng chống bệnh tiểu đường và huyết áp cao. Trong bột gạo lứt có chứa nhiều vitamin như B1, B2, B3, B6, các nguyên tố vi lượng, chất bột, chất xơ, chất đam ….phòng ngưa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim và bệnh tăng huyết áp.

Bột gạo lứt có khả năng kiểm soát, quản lý và làm giảm hàm lượng glucose trong máu của những người bị bệnh đái tháo đường. Lớp cùi của gạo lứt có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose trong máu. Hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II.

bot-gao-luc-ho-tro-dieu-tri-tieu-duong

Bột gạo lứt giúp kiểm soát lượng đường trong máu

– Điều quan trọng nhất là bột gạo lứt rang không tác động tiêu cực tới lượng đường trong máu. Mà luôn giúp ổn định nếu các bạn dùng đều đặn hàng ngày.
– Gạo lứt và các hạt nguyên chất rất giàu magie. Một khoáng chất tổng hợp từ 300 loại enzym giúp quá trình bài tiết glucose và insulin. Các khoa học gia cũng tìm thấy trong mầm gạo lứt có chứa một loại enzyme. Có tác dụng ngăn chặn prolylendopeptidase và điều hòa các hoạt động ở trung ương não bộ.

bot gao lut rang

Bột gạo lứt Brown Rice hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Cách sử dụng Bột gạo lứt rang :

– Mỗi ngày uống ít nhất 2 lần, mỗi lần 2-3 muỗng cà phê đấy bột gạo lứt rang. Chế 200ml nước sôi, khuấy tan bột, đậy lại 10 phút sau thì uống được. Chúng ta uống loãng thôi, đừng pha đặc như cháo khó uống

bột-gạo-lứt

2/ Sử dụng 1 quả trứng luộc, giấm và nước

Bước 1: Bạn luộc một quả trứng vào buổi chiều

Bước 2: Bóc vỏ và chọc một vài lỗ trên quả trứng

Bước 3: Đặt quả trứng vào một chiếc bát, thêm một chút giấm và để qua đêm

Bước 4: Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn hãy ăn quả trứng đó cùng với một cốc nước ấm.

trứng luoc

****Áp dụng 2 phương pháp này mỗi ngày, bạn sẽ thấy lượng đường trong máu sẽ ổn định hơn rất nhiều.

MUA-NGAY

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 093 401 4989

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay