pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Trong bột ngũ cốc lợi sữa gồm có những thành phần gì?

Trong bột ngũ cốc lợi sữa gồm có những thành phần gì?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt và an toàn nhất cho trẻ sơ sinh trong những năm tháng đầu đời. Để có nguồn sữa dồi dào cũng như tăng cường chất dinh dưỡng, nhiều bà mẹ đã tìm đến phương pháp sử dụng ngũ cốc lợi sữa. Vậy trong bột ngũ cốc lợi sữa gồm những thành phần gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Theo nhiều chuyên gia về dinh dưỡng thì nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên sẽ giúp trẻ phát triển tư duy tốt, chính vì vậy nhiều bà mẹ đang có xu hướng quay lại việc nuôi con bằng sữa mẹ thay vì cho con uống sữa bên ngoài.

ngu-coc-loi-sua-4

Tuy nhiên nhiều bà mẹ sinh lần đầu, chưa có kinh nghiệm về cơ chế tiết sữa mà cho rằng mình không có sữa. Từ đó, không ít người tìm đến sự hỗ trợ của loại ngũ cốc lợi sữa được làm tại nhà. Bên cạnh đó thì nhiều người cũng tin cậy vào một số thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù cùng sử dụng thành phần tương tự nhau nhưng không phải nơi nào cũng có hương vị giống nhau. Bởi bí quyết chính là chìa khóa làm nên thương hiệu tạo nên những hương vị riêng biệt, từ đó chinh phục được những khách hàng khác nhau. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem ngũ cốc lợi sữa gồm những gì nhé.

Trong ngũ cốc lợi sữa không thể thiếu thành phần các loại đậu

Theo như chúng tôi được biết thì có 5 loại đậu hay được sử dụng để làm ngũ cốc lợi sữa đó là đậu xanh, đậu đen, đậu nành, đậu trắng, và cuối cùng là đậu đỏ. Tại sao lại sử dụng những loại đậu này mà không phải các loại đậu khác là bởi những loại đậu kể trên có nhiều công dụng có lợi cho sữa cũng như sức khỏe của mẹ đấy.

ngu-coc-loi-sua-01

Trong khi đậu xanh giúp cung cấp nhiều vitamin C và tăng chất dinh dưỡng cho sữa thì đậu đen giúp bổ máu, thanh nhiệt. Sau sinh nội tiết phụ nữ có sự thay đổi do đó đậu nành sẽ giúp tăng nội tiết tố và giúp dáng thon gọn. Bên cạnh đó, đậu đỏ giúp chống oxy hóa, trị các bệnh về da, ngoài ra đậu trắng lại có thể giúp giảm cân hiệu quả cũng như bổ phổi đấy. Gạo lứt cũng là một thành phần tạo nên giá trị cho ngũ cốc lợi sữa đấy nhé.

Ngũ cốc lợi sữa cũng bao gồm hạt mè đen và gạo lứt

Từ lâu, chúng ta đã đánh giá cao vai trò của gạo lứt trong việc an thần và giúp ăn ngon miệng, hạn chế mất ngủ, ngoài ra gạo lứt còn có công dụng như chữa táo bón và giúp trẻ phát triển tốt. Còn hạt mè cũng có công dụng không kém, hạt mè có tính mát, bên cạnh đó còn giúp tăng trí nhớ, giúp bà mẹ đỡ căng thẳng và lưu thông máu tốt, đặc biệt giúp sữa mát hơn.

Ngũ cốc lợi sữa còn có tác dụng giảm cân

ngu-coc-loi-sua-07

Nhiều người cho rằng bột ngũ cốc lợi sữa này chỉ dành riêng cho những mẹ cần sữa cho con. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại ngũ cốc lợi sữa giảm cân. Sau sinh nhiều bà mẹ có hiện tượng tăng cân và phải thực hiện chế độ ăn kiêng do đó không tốt cho sức khỏe của mẹ cũng như không đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho con. Ngũ cốc lợi sữa giảm cân ra đời nhằm để giúp mẹ vừa giảm cân an toàn vừa cân bằng được các chất dinh dưỡng. Các chị em có thể tìm đến những thương hiệu uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan: Bột ngũ cốc dinh dưỡng (5 loại đậu)

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay