pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Uống trà gạo lứt rang lợi sữa cho phụ nữ sau sinh

– Sữa mẹ là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tự nhiên như ăn cơm, uống nước, thở khí trời. Tuy nhiên, có rất nhiều bà mẹ không đáp ứng được lượng sữa cho con bú trong những tháng đầu đời. Từ kinh nghiệm giúp nhiều mẹ có sữa thì kết luận không có mẹ nào là không có đủ sữa cho con. Vấn đề là làm thế nào để khơi được nguồn sữa đó.
– Chỉ cần các mẹ dành thời gian học hỏi các kiến thức về sữa mẹ. Chắc chắn các em bé sẽ được nuôi dưỡng bằng nguồn sữa mẹ ngọt ngào. chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết “mang sữa về” mà dân gian lưu truyền lại. Đó chính là trà gạo lứt rang.

tra-gao-lut-loi-sua

Trà gạo lứt rang lợi sữa cho phụ nữ sau sinh

– Khi các mẹ dùng đến các sản phẩm chức năng. Thuốc để tăng lượng sữa thì cần cẩn trọng và lựa chọn. Sản phẩm được dùng cần uy tín. Được quảng bá rộng rãi và nhiều người đã có kinh nghiệm dùng hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.
Trà gạo lứt rang là sản phẩm dân gian sử dụng hàng trăm năm. Nhiều thế hệ truyền kinh nghiệm cho thế hệ sau. Sử dụng Trà gạo lứt rang là cách an toàn khi mẹ muốn nhiều sữa cho con bú mà không phải bổ sung nhiều dinh dưỡng để vật lộn với cân nặng sau khi sinh.

Tra-gao-luc-rang

Trà gạo lức rang

Uống trà gạo lứt rang lợi sữa là một phương pháp mà bất cứ bà mẹ nào áp dụng cũng thành công. Nhiều người cho biết chỉ mới uống trà gạo lứt rang vài lần, sữa đã về tức ngực. Em bé bú thỏa thuê vẫn không hết Dùng một thời gian sữa thơm và đặc hơn. Tất nhiên là em bé cũng phát triển hơn hẳn.
– Không những thế, uống trà gạo lứt rang ngoài lợi sữa còn giúp cho các bà mẹ sau khi sinh nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và một làn da mịn màng, sáng đẹp.

trà-gạo-lứt-brown-rice

Trà gạo lứt giảm cân Brown rice

– Ngoài trà gạo lứt rang, các bà mẹ còn có thể dùng sữa nóng, nước rau má, nước rau ngót, nước của các loại đậu, nước lá đinh văng, nước chè vằng, ăn nhiều rau lang,…Đây là những loại thực phẩm rất tốt cho nguồn sữa mẹ.

– Ngoài ra, khi đang trong giai đoạn cho con bú. Các bà mẹ nên tuyệt đối tránh xa các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, gia vị, hành tỏi, socola, đồ uống có chứa cafein, đồ uống chứa cồn… Đây là những loại thức ăn sẽ làm cho sữa mẹ cạn kiệt đi và chất lượng sữa kém hẳn, bé dễ bị đầy hơi, đau bụng, khó chịu trong người.
***Nếu ở xa Khách hàng có thể mua sản phẩm của Brown Rice tại :

BẤM VÀO XEMLazada hoặc ⇒ Shopee

baby

tra-gao-lut

Trà gạo lứt Brown Rice

BOT-GAO-LUT

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay