pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Bột gạo lứt Mè đen, bí kiếp Lợi Sữa Eo Thon cho mẹ bầu

– Tất cả các bà mẹ trên thế giới đều biết rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh cũng như là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ nhỏ. Cung cấp cho bé của bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.
– Vì vậy trong thời gian cho con bú. Cơ thể bạn tập trung sử dụng chất dinh dưỡng để sản xuất ra sữa cho bé trước khi cho chính bạn. Nên bạn cần thiết có một chế độ ăn uống lành mạnh nhằm duy trì tăng trưởng, phát triển tốt. Đầy đủ dưỡng chất cho bé thông qua sữa mẹ và đảm bảo sức khỏe mạnh cho bạn.

bot-gao-luc-me-den-loi-sua

Bột gạo lứt mè đen lợi sữa cho mẹ bầu

– Tuy nhiên nhiều mẹ buồn phiền, mặc dù cố gắng ăn nhiều ăn đủ các món để có đủ sữa cho con bú. Nhưng thực tế lại không như mong muốn, sữa không có cho bé mà số cân cũa mẹ cứ tăng vùn vụt.
– Đừng lo đừng tuyệt vọng, tiết lộ ngay cho các mẹ là bột gạo lứt mè đen sẽ xua tan buồn phiền này cho các mẹ nha. Gạo lứt kết hợp mè đen mang trong mình một công dụng tuyệt vời như giảm cholesterol, bổ máu, chống lão hóa, đẹp tóc, giảm cân, nhiều sữa cho mẹ bầu sau sinh.

bot-gao-luc-vung-den

Bột gạo lức vừng đen giảm cân hiệu quả an toàn

– Sử dụng thường xuyên bột gạo lứt mè đen Brown Rice mỗi ngày cơ thể của mẹ sẽ được bù đắp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, thanh lọc cơ thể, các chất độc tố có hại được bài tiết hết giúp sữa mẹ tràn đầy và thơm nức.
– Ngoài ra gạo lứt vừng đen còn giúp phòng chống táo bón cho các mẹ sau sinh rất hiệu quả.

bot-gao-lut-me-den-loi-sua-giam-can

Nuôi con bằng sữa mẹ an toàn tuyệt đối

– Thêm một điều đặc biệt là chia sẽ cho các mẹ sắp sinh là dùng bột gạo lứt mè đen đi chắc chắn bạn sẽ sinh dễ hơn, chuyển dạ nhanh, rút ngắn thời gian đau đẻ mẹ bầu nhanh chóng vượt ải nghen. Sinh con là niềm vui và hạnh phúc nha.

** Cách pha chế bột gạo lứt mè đen:

– Để giảm cân và lợi sữa các mẹ uống đều đặn ngày 3 lần nha.
– Mỗi lần múc 30gr bột gạo lứt mè đen pha với 250ml nước sôi. Chúng ta có thề cho thêm đường hoặc sữa cho dễ uống.
– Muốn giảm cân có hiệu quã thì uống trước bữa ăn khoảng 20 phút nha các mẹ.

bot-gao-lut-me-den

Bột gạo lức mè đen Brown Rice

** Lời khuyên từ bột gạo lứt mè đen Brown Rice :

– Các mẹ nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và ngũ cốc để cung cấp nhiều chất xơ. Ăn nhiều bữa cá, cung cấp thêm canxi từ sữa và uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 093 401 4989

MUA-NGAY

***Nếu ở xa Khách hàng có thể mua sản phẩm của Brown Rice tại :

BẤM VÀO XEMLazada hoặcShopee

bot-gao-lut-me-den

Bột gạo lứt mè đen Brown Rice

bot-gao-lut-me-den-lien-he

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay