pixel
100% tự nhiên 0 chất bảo quản

Bột gạo lứt rang giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa

– Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao bột gạo lứt rang lại có ích cho hệ tiêu hóa ??
– Hệ tiêu hóa của chúng ta sẽ khỏe mạnh nếu biết thay đổi những thói quen ăn uống không tốt. Khi mà thức ăn không được tiêu hóa, cơ thể sẽ không nhận được chất dinh dưỡng, như vậy sức khỏe sẽ mệt mỏi, mất ổn định tình cảm và rối loạn về da.Và một số những triệu chứng khó chịu tiêu hóa chủ yếu mà con người phải chịu mỗi ngày sẽ diễn ra như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi buồn nôn.

bot-gao-lut-cai-thien-tieu-hoa

Bột gạo lứt giúp cải thiện tiêu hóa

– Để cải thiện tiêu hóa, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống dần dần. Và đặc biệt hơn hết là cần cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể. Các chuyên gia cho rằng người trưởng thành chỉ cần một nửa lượng chất xơ ( mà cơ thể họ cần ) cũng đã có thể phòng bệnh đái tháo đường type 2 và bệnh tim mạch. Tối thiểu lượng chất xơ trong khẩu phần phải đảm bảo 14gam cho 1000 calo tiêu thụ.
– Điều đáng mừng là ta có thể cung cấp cho cơ thể thêm chất xơ một cách đơn giản nhờ vào việc sử dụng bột gạo lứt rang.

bot-gao-luc-rang

Bột gạo lứt rang

Bột gạo lứt rang có 2 loại chất xơ quang trọng. Chất xơ hòa tan tạo thành gel trong ống tiêu hóa và làm chậm việc tiêu hóa carbohydrate nhắm giúp cho glucose bị giải phóng chậm và hấp thụ chậm hơn vào máu. Loại chất xơ này trong bột gạo lứt chịu trách nhiệm đối với việc giảm thấp cholesterol và điều hòa glucose trong máu.

bot-gao-lut-cai-thien-tieu-hoa 1

Bột gạo lứt gúp hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh

Chất sơ không hòa tan thì đi qua ruột một cách nguyên vẹn. Thu hút và hấp thụ nước, xúc tiến việc đào thải phân ra ngoài. Với chất xơ không hòa tan, bột gạo lứt rang giúp loại trừ độc hại, duy trì pH cần thiết cho việc tối đa hóa chức năng tiêu hóa, giúp phòng bệnh ung thư ruột kết.
Bột gạo lứt rang chứa cả 2 loại chất xơ này nên giúp ích cho chúng ta duy trì sức khỏe, trợ giúp cho những ai bị hội chứng ruột dễ kích thích, đồng thời cải thiện hệ vi sinh vật trong đường ruột.

Bot-gao-lut

Bột gạo lứt

– Ngoài việc sử dụng bột gạo lứt rang để cải thiện bộ máy tiêu hóa, giúp đồng hóa thức ăn, tránh các hiện tượng táo bón, tiêu chảy..v..v.. Chúng tôi cũng khuyên các bạn nên duy trì thêm những thói quen sau
+ Uống thật nhiều nước : uống 8 ly nước mỗi ngày là cần thiết. Nước giúp loại bỏ những độc tố có hại cho hệ tiêu hóa.
+ Tập thể dục : vì tập thể dục chắc chắn sẽ giúp tiêu hóa được cải thiện. Đi bộ, chạy bộ và bơi lội giúp cơ thể đẩy đi các chất thải và khí ra ngoài.

Thường xuyên uống nước và tập thể dục

Thường xuyên uống nước và tập thể dục

Bot gao lut rang

Tin tức khác
Chat ngay
Chat ngay